CEO - Giám Đốc Điều Hành

Đặng Khánh Ly

Chức vụ: CEO

Ông Đặng Khánh Ly hiện tại là CEO quản lý và điều hành tại Thi Công Đại Nghĩa. Ông đã tốt nghiệp trường đại học Xây Dựng TPHCM và có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng. Chính vì thế ông cũng là người nắm rõ về chi tiết kỹ thuật của tất cả các công trình, là người trao đổi trực tiếp với khách hàng về kỹ thuật và bàn giao quản lý đội thợ tiến hành thi công đúng và chuẩn nhất.

Xem chi tiết: Đặng Khánh Ly

Giám Sát Thi Công

Vân Nguyễn

Chức vụ: Giám Sát

Kiểm Duyệt Nội Dung

Trần Thái Vũ

Chức vụ: Nhân Viên

Trần Thái Vũ là một chuyên gia kiểm duyệt nội dung tại Thi Công Đại Nghĩa, chuyên về lĩnh vực thi công nhà panel và làm mái tôn. Ông có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và độ chính xác của thông tin và tài liệu liên quan đến các dự án xây dựng.

Xem chi tiết: Trần Thái Vũ

Biên Tập Viên

Nguyễn Thị Thu Thảo

Chức vụ: Biên Tập Viên

Nguyễn Thị Thu Thảo là một biên tập viên tại Thi Công Đại Nghĩa, chuyên về lĩnh vực thi công nhà panel và làm mái tôn. Với sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu, cô đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty và ngành công nghiệp xây dựng nói chung.

Xem chi tiết: Nguyễn Thị Thu Thảo

Chế Văn Vương

Chức vụ: Biên Tập Viên

Chế Văn Vương là một biên tập viên tài năng tại Thi Công Đại Nghĩa, có sự hiểu biết sâu rộng về quá trình thi công nhà panel và làm mái tôn. Điều đặc biệt về ông là trước đây, ông đã từng là một thợ thi công có kinh nghiệm trong hai lĩnh vực này

Xem chi tiết: Chế Văn Vương

hotline Chat Messenger Chat Zalo